Giày dép da nam tăng chiều cao giúp quý ông tự tin hơn

Tin giày dép –  Năm nay, trong thế giới giày dép nam, đâu đó đã xuất hiện nhưng đôi giày da nam tăng chiều cao. Đó là một tin vui cho phái mày râu có chiều cao khiêm tốn, nhãn hiệu Dior Homme giới thiệu với công chúng thời trang kiểu giày da nam với gót giày cao 6,5cm trong tuần lễ thời trang Paris Thu/Đông so với tiêu chuẩn gót 1,5cm cổ điển của giày nam giới. Nhãn hiệu Dior Homme đã thổi bùng lên cơn sốt đầy mới lạ cho thế giới đàn ông. Thế nên không một chàng trai nào có thể làm ngơ trước sự thu hút của nó.
Các bạn nam đừng qua lo lắng khi đôi giày có chiều cao 6,5 cm thì trên thị trường được đại chúng hóa xuống còn khoảng từ 4,5cm đến 5cm cho mỗi gót giày để giúp cho các bạn nam dễ dàng lựa chọn cho mình một đôi ưng ý mà từ trước tới nay chỉ dành riêng cho phái đẹp.

Giày dép da nam tăng chiều cao giúp quý ông tự tin hơn Giày dép da nam tăng chiều cao giúp quý ông tự tin hơn

Giày dép da nam tăng chiều cao giúp quý ông tự tin hơnGiày dép da nam tăng chiều cao giúp quý ông tự tin hơn

Những kiểu giày “độn” dáng rất tinh tế của Dior Homme

Khoan hãy nghĩ đâu là câu chuyện phiếm nực cười, hoặc ý tưởng thời trang gián tiếp phá bỏ đi sự mạnh mẽ vốn có của đàn ông. Giới thời trang khắp nơi xem chừng lên cơn sốt với “Hiệu ứng Sarkozy”, khi vị tổng thống Pháp có biệt danh “chú lùn” đã gây ấn tượng với đôi giày da bóng lộn gót cao 5cm, sánh bước bên cạnh vợ mình là cựu người mẫu nổi tiếng Carla Bruni. Thế giới chứng kiến ngày càng có nhiều thương hiệu tời trang, các nhân vật nổi tiếng đã không ngừng giới thiệu hay xuất hiện trước công chúng với sự ưu ái không nhỏ dành cho kiểu giày da gót cao. Tom Cruise, điệp viên 007 Daniel Craig và Sean Penn đều nằm trong danh sách các quý ông sành điệu với những đôi giày gót cao lịch lãm và hợp mốt.

Giày dép da nam tăng chiều cao giúp quý ông tự tin hơn Giày dép da nam tăng chiều cao giúp quý ông tự tin hơn

Tổng thống Nicolas Sarkozy và phu nhân là cựu người mẫu nổi tiếng Carla Bruni

Xu hướng thời trang mới này đã giúp một phần nào tâm lý của các quý ông khi trải lòng tâm sự về chiều cao khiêm tốn của mình. Khi đấng mày râu buộc lòng phải “núp bóng” các quý cô đi giày cao gót chọc trời và “đưa đàn ông lên một tầm cao mới”. Theo như lời của Marc Jacobs, giám đốc sáng tạo của nhãn hiệu Louis Vuitton, “thườngthì quý ông có chiều cao khiêm tốn sẽ muốn được cải thiện chiều cao của mình, tuy nhiên thời trang nữ giới không bị bó gọn thế nên giày cao gót nữ giới ngày càng cao hơn trước kia dẫn đến việc có nhiều đàn ông muốn mình “nhỉnh” lên để không phải chịu “núp bóng”. Chính những gót giày “diệu kỳ” này giúp họ được thoả nguyện và tự tin hơn”. hãy trải nhiệm với những đôi giày đày mới lạ này nhé!

Giày dép da nam tăng chiều cao giúp quý ông tự tin hơn

Một sản phẩm giày của hãng Bontoni

Giày dép da nam tăng chiều cao giúp quý ông tự tin hơn

Giày thể thao của Dior Homme

Leave a Comment

Phân loại bài viết
Địa chỉ : số 34c ngõ 132 đường Cầu Giấy - Hà Nội

Địa chỉ 34c ngõ 132 đường Cầu Giấy - Hà Nội. SĐT: 0977.90.8284